BẤT ĐỘNG SẢN VEN SÔNG CỔ CÒ ROSA LUXURY VILLAS – KINH ĐÔ ÁNH SÁNG TRIỂN VỌNG CỦA KHU VỰC.

Thị trường bất động sản ven sông cạnh biển cao cấp luôn là những dòng sản phẩm đầy dư địa. Tuy nhiên, nếu giai đoạn trước thị trường bất động sản “ven sông cạnh biển” gắn với các thiên đường du lịch Nha Trang, Đà Nẵng,… hoặc thị trường tiềm năng có đột phá về sân bay như Phúc Quốc, Cam Ranh thì hiện nay lại là cơ hội cho những địa phương lân cận – đáng nói đến là thị trường BĐS ven sông tại Quảng Nam.

Tín hiệu tích cực đầu tiên tác động đến thị trường bất động sản khu vực này phải kể đến hạ tầng giao thông liên khu vực tiếp tục được phát triển. Theo đó, dự án khơi thông sông Cổ Cò với tổng chiều dài 28km được 2 địa phương Đà Nẵng và Quảng Nam thống nhất triển khai. Trên tuyến sông Cổ Cò quy hoạch 15 cầu, phía TP Đà Nẵng đầu tư 3 cầu, phía Quảng Nam đầu tư 12 cầu. Việc này sẽ gia tăng khả năng kết nối những điểm du lịch nổ tiếng của hai bên, tối đa khai thác tuyến du lịch nối Đà Nẵng với đô thị cổ Hội An theo tuyến sông Cổ Cò và tuyến Đà Nẵng – Cù Lao Chàm.

Khánh thành cầu Ông Điền – chấp bút cho biểu tượng đô thị mới

Các chuyên gia nhận định rằng, giá trị bất động sản tại khu vực này còn có tiềm năng tăng giá khi hàng loạt cơ sở hạ tầng, tuyến đường cao tốc, đường ven biển đang được nâng cấp và mở rộng. Theo văn bản số 3204 gửi Thường trực HĐND tỉnh, UBND tỉnh Quảng Nam đề nghị thống nhất phân bổ kế hoạch vốn ngân sách tỉnh năm 2022 cho 2 dự án: Đường trục chính Tam Hòa nối từ Quốc lộ 1A đến đường Võ Chí Công và ĐT.613B; Dự án Đường vành đai phía Bắc tỉnh Quảng Nam.

Đề nghị phân bổ vốn cho dự án Vành đai phía Bắc tỉnh Quảng Nam.

Đến nay, dự án Đường trục chính Tam Hòa nối từ Quốc lộ 1A đến đường Võ Chí Công và ĐT613B đã được UBND tỉnh phê duyệt tại quyết định số 3995/QĐ-UBND ngày 31/12/2021. Dự án Đường vành đai phía Bắc tỉnh Quảng Nam đã được UBND tỉnh phê duyệt tại Quyết định số 1312/QĐ-UBND ngày 16/05/2022. Để triển khai thực hiện các dự án theo kế hoạch, UBND tỉnh đề nghị Thường trực HĐND tỉnh thống nhất xem xét, phân bổ 9.000 triệu đồng từ nguồn thu sử dụng đất bố trí dự phòng xây dựng cơ bản và chuẩn bị đầu tư thuộc kế hoạch vốn năm 2022 để thực hiện các bước tiếp theo của dự án theo quy định.

Rosa Luxury Villas – Sự hòa hợp cùng thiên nhiên, vị trí “tài lộc vượng khí” trong phong thủy.

Không quá khó để nhận thấy những “điểm sáng đáng chú trọng” của thị trường Quảng Nam trên đồ thị đầu tư bất động sản hiện nay, đặc biệt là với dòng sản phẩm biệt thự cao cấp Rosa Luxury Villas. Xét về địa thế, dự án nằm giữa hai thủ phủ kinh tế của vùng Hội An và Đà Nẵng. Lại sở hữu mặt tiền sông Cổ Cò – dòng sông ánh sáng tương lai sau khi hoàn thành công tác khơi thông nạo vét, ngoài ra theo quan điểm về phong thủy nơi đây sẽ là nơi tập trung nhiều “vượng” khí, tượng trưng cho sự sung túc và dồi dào, sẽ mang lại sức khỏe, tài lộc cho gia chủ.

Thiết kế “MỞ” đồng điệu với đặc quyền thiên nhiên vốn có, cùng sự kết hợp hài hòa giữa nét đẹp truyền thống khu vực và những chuẩn mực tiện nghi đẳng cấp thượng lưu.

Hướng đến mục tiêu của sự hoàn mỹ đối với dự án nói riêng và khu vực nói chung, Rosa Luxury Villas đặc biệt chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng kỹ thuật đồng bộ với sự phát triển xã hội, quy hoạch thông minh cùng mạng lưới liên kết khu vực hoàn hảo, liền kề khu du lịch nhà cổ Vinahouse, Thiên Đường Cổ Cò, cách tổ hợp giải trí hàng đầu Đông Nam Á CocoBay Đà Nẵng 5 phút di chuyển, du lịch nghỉ dưỡng cùng hoàn loạt resort sang trọng đẳng cấp, chiêm ngưỡng nét cổ kính mộc mạc tại phố cổ Hội An, hoà mình với sự nhộn nhịp nơi thành phố Đà Nẵng đáng sống, tận hưởng trọn vẹn không khí biển với các bãi tắm khu vực nổi tiếng: bãi biển Thống Nhất, Hà My, Viêm Đông,… cùng các hoạt động vui chơi giải trí thường niên của khu vực – mang đến những trải nghiệm vượt bậc cùng tiềm năng sinh lời tuyệt đối cho cư dân cùng nhà đầu tư tương lai.

Vị trí đẹp móc nối các tiện ích ngoại khu lân cận hoàn hảo

Rosa Luxury Villas được phát triển theo những tiêu chuẩn hiện đại hóa đang xen với đường hướng quy hoạch phát triển của địa phương. Chính vì thế sản phẩm đáp ứng nhu cầu của nhà đầu tư muốn sở hữu bất động sản cạnh biển, mặt tiền sông tại các quỹ đất đặc biệt với đủ các đặc quyền quan tâm từ chính quyền địa phương, để tích lũy tài sản, một ngôi nhà thứ hai để nghỉ dưỡng và tiềm năng lợi nhuận vượt trội trong dài hạn.

Với những dấu ấn đó cùng những “điểm rơi” đánh đúng nhu cầu của thị trường, Rosa Luxury Villas kỳ vọng sẽ tạo nên chu kỳ phát triển bền vững – chấp bút cho biểu tượng đô thị mới với thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ven sông cao cấp.

Thái Trang – Hưng Phát

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *