Bất động sản cận đại siêu thị: Giá tăng liên tục

Tại Việt Nam, hàng loạt các đại siêu thị được vận hành dưới hình thức trung tâm thương mại (siêu thị bán lẻ) theo xu thế phát triển chung, hội nhập cùng kinh tế quốc tế. Nhiều thương hiệu trung tâm thương mại lớn nổi tiếng trong và ngoài nước phải kể đến như AEON, GO!, Co.opmart, Mega Market, Lotte Mart, Emart, Vinmart,…

Trung tâm thương mại là loại hình tổ chức kinh doanh thương mại hiện đại, đa chức năng, bao gồm tổ hợp các loại cửa hàng, cơ sở hoạt động dịch vụ, nhu yếu phẩm, hàng hóa,… được bố trí tập trung, liên hoàn trong một hoặc một số công trình kiến trúc liền kề, đáp ứng các tiêu chuẩn về diện tích, trang thiết bị kỹ thuật và trình độ quản lý, tổ chức kinh doanh, phương thức phục vụ văn minh, thuận tiện đáp ứng nhu cầu phát triển hoạt động kinh doanh của thương nhân và thỏa mãn nhu cầu về hàng hóa, dịch vụ của khách hàng.

Trung Tâm Thương Mại GO! là đại siêu thị rộng khắp hơn 20 tỉnh thành. GO! chủ yếu kinh doanh 50.000 mặt hàng (95% trong số đó là được sản xuất tại Việt Nam) với khoảng 8.000 lao động được sử dụng, họ đã phục vụ hơn 35 triệu lượt khách hàng đến mua sắm hàng năm.

Trung Tâm Thương Mại GO! lần đầu tiên có mặt tại thị xã Điện Bàn.

Phát Triển Mô Hình Kinh Doanh Tại Gia

Không chỉ tạo nên một giao diện mới cho khu vực, mang đến lợi ích cho cư dân, nhà đầu tư mà sự xuất hiện của Trung Tâm Thương Mại GO!  trên địa phần thị xã Điện Bàn còn là yếu tố “vàng” đảm bảo giá trị cho dự án. Tạo động lực hình thành nên đòn bẩy kinh tế, khiến giá trị bất động sản khu vực này trở nên sôi động.

Trung Tâm Thương Mại nội khu giúp cư dân có nhiều cơ hội và điều kiện tự kinh doanh ngay tại nhà, bởi khi đi vào hoạt động sẽ thu hút đông đảo người dân cùng du khách vãng lai gần xa đến mua sắm, vui chơi, giải trí. Từ đó các dịch vụ thương mại du lịch bổ trợ khác trở nên rất cần thiết. Đóng vai trò là thí điểm quan trọng – được ví như “chất bán dẫn” khởi tạo nên một vùng dân cư phát triển và giàu có, giúp thị phần kinh tế được nâng cao, xã hội ngày một tân tiến, con người một văn minh hội nhập hơn.

Vì tính năng thỏa mãn hào hết các nhu cầu về mua sắm nhu yếu phẩm, đồ dùng thiết yếu cho quá trình sinh hoạt. Hơn thế Trung Tâm Thương Mại là nơi quy tụ hàng trăm thương hiệu lớn nhỏ trong và ngoài nước, thị phần kinh doanh lớn, tiềm năng phát triển nhiều loại hình kinh doanh đầu tư phong phú.

Bất Động Sản Gắn Liền Với Giá Trị Thương Mại

Xu hướng tích hợp TTTM trong nội khu dự án cũng mang đến lợi ích trực tiếp cho các nhà đầu tư bất động sản. Bởi không gian sống tiện nghi, hiện đại tại các khu đô thị sở hữu TTTM luôn thu hút đông đảo cư dân đến sinh sống, từ đó làm tăng tính thanh khoản của dự án, gia tăng hiệu quả đầu tư.

Bên cạnh đó việc dự án khu dân cư TMDV Phong Nhị xây dựng một trung tâm thương mại ngay trong khu dân cư của mình với đầy đủ các yếu tố hạ tầng đã phần nào thúc đẩy giá trị sử dụng đất vào đời sống kinh tế xã hội của người dân tại thị xã Điện Bàn.

Thực tế dự án Khu Dân Cư TMDV Phong Nhị

Mô hình phát triển TTTM trong nội khu dự án bất động sản rất phổ biến tại các thành phố lớn, nhưng tại những thành phố hay đô thị trẻ thì mô hình này vẫn chưa phát triển dù nhu cầu thực rất cao. Theo đó với định hướng là một vùng đô thị liên kết, đổi mới bộ nhận diện kinh tế xã hội địa phương cũng như song song cùng sự phát triển mạnh mẽ của thị trường bất động sản nơi đây trong những năm vừa qua, thì thị xã Điện Bàn rất cần những dự án bất động sản tích hợp TTTM ngay trong nội khu để đáp ứng nhu cầu của cư dân dự án lẫn người dân địa phương, đảm bảo được một cuộc sống đa tiện nghi và đủ đầy về mọi mặt.

Có thể thấy yếu tố kề cận với các đại siêu thị – trung tâm thương mại lớn, thúc đẩy kinh doanh đa quy mô cùng hệ sinh thái tiện ích cộng đồng phong phú là tiêu chí giúp gia tăng sức hút cho các dự án bất động sản cả trong ngắn hạn và dài hạn. Trong bối cảnh người mua ngày càng có các quyết định khắt khe trong lựa chọn thì những dự án quy tụ đầy đủ ưu điểm tích cực như Khu Dân Cư Thương Mại Dịch Vụ Phong Nhị trở nên cực hấp dẫn trong mắt các nhà đầu tư.

Thái Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *