BAN LÃNH ĐẠO TẶNG XE CHO BỘ PHẬN KINH DOANH

Để phát triển, để thành công và để mang lại những giá trị bền vững, Hưng Phát luôn lấy con người làm nhân tố cốt lõi. Thế nên việc tạo nên một môi trường làm việc lý tưởng luôn là yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến cảm xúc và năng suất làm việc của từng cá nhân cũng như tăng “chỉ số hạnh phúc” của một doanh nghiệp.

Có thể nói các thành viên đang hoạt động dưới mái nhà chung Hưng Phát có phần may mắn hơn khi luôn được sự quan tâm và ưu ái đặc biệt từ phía ban lãnh đạo Công Ty. Mới đây điều ấy lại được thể hiện khá rõ qua việc ban lãnh đạo tặng xe ô tô Mazda CX-5 cho khối kinh doanh, khi nhận thấy được sự khó khăn cũng như bất cập trong công tác hỗ trợ khách xem dự án thực tế.

Ông Nguyễn Ngọc Hưng – Tổng Giám Đốc Hưng Phát và Bà Đỗ Thị Thu Hằng – Giám Đốc Kinh Doanh đã đến trực tiếp showroom tự tay lựa chọn

Món quà được tặng không quá lớn nhưng mang nhiều ý nghĩa, vừa thể hiện những tình cảm chân thành, quan tâm thiết thực đến môi trường làm việc, đồng thời là sự động viên, khích lệ của ban lãnh đạo với các cán bộ nhân viên. Theo đó Ông Nguyễn Ngọc Hưng – Tổng Giám Đốc Hưng Phát chia sẻ “Trong bất cứ điều kiện, hoàn cảnh khó khăn nào, dù là trong bối cảnh tình hình dịch ảnh hưởng đến kinh tế, thị trường khu vực như hiện tại, cũng không là trở ngại đến việc Hưng Phát quan tâm cùng lắng nghe những mong muốn, nguyện vọng của CBNV, chúng tôi hy vọng rằng những món quà nhỏ này có thể mang đến bầu không khí vui vẻ và ấm áp cũng như tăng tinh thần làm việc cho tất cả thành viên trong ngôi nhà chung Hưng Phát này”

Sự quan tâm, tiếp nhận ý kiến và đáp ứng kịp thời những mong muốn của nhân viên luôn là tiêu chí ưu tiên trong công cuộc xây dựng một tập thể gắn kết – mạnh mẽ cùng thống nhất. Thúc đẩy sự đa dạng hóa trong những chính sách phúc lợi của công ty cũng như góp phần tạo nên nền tảng văn hóa đáng tự hào của Hưng Phát. Đồng thời khích lệ tinh thần nhân viên, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để từng phòng ban, từng cá nhân có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ cũng như tỏa sáng hơn nữa.

 

Thái Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *