FPT Plaza 2 nằm ở vị trí trung tâm của KĐT Công Nghệ FPT Đà Nẵng, căn hộ được CĐT thiết kế và xây dựng dựa trên kỳ vọng thực hiện hóa mong muốn một cuộc sống chạm đến sự hoàn hảo.  Mỗi cư dân sẽ cảm nhận sự khác biệt của môi trường sống, tự hào với không gian xanh ngập tràn. Nơi đây không chỉ là nơi sinh sống, nghỉ dưỡng lý tưởng mà còn mang lại cơ hội đầu tư hấp dẫn.

Hình thức sở hữu: SỞ HỮU LÂU DÀI

Dự án sở hữu hệ thống tiện ích đa dạng, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sống thực đến nhu cầu vui chơi giải trí, chăm sóc sức khoẻ và kinh doanh đa dịch vụ.

Tận hưởng trọn gói giá trị đặc quyền sử dụng các tiện ích nội khu hoàn hảo và dịch vụ dân cư.

ĐĂNG KÝ XEM NHÀ MẪU

FPT Plaza 2 nằm trên đường Võ Quý Huân, khu đô thị công nghệ FPT Đà Nẵng, thông tuyến với 4 trục đường chính huyết mạch (Lê Văn Hiến, Trần Đại Nghĩa, Nam Kỳ Khởi, Võ Chí Công) vị trí đắc địa nối liền biển Non Nước với quốc lộ 1A. Dự án được kỳ vọng sẽ trở thành TRỌNG ĐIỂM NGOẠI GIAO liên vùng kết nối tất cả các chuỗi tiện ích của khu vực từ tổ hợp vui chơi giải trí đến hệ thống giáo dục đa cấp bậc, từ trung tâm hành chính địa phương đến tổ chức y tế, chăm sóc sức khỏe.

KIẾN TẠO KHÔNG GIAN SỐNG TRỌN VẸN

FPT Plaza, không chỉ xây dựng những căn hộ thông minh, mà chúng tôi còn tạo ra một không gian sống trọn vẹn, nơi mà mọi yếu tố cần thiết để bạn có một cuộc sống tiện nghi và phát triển được tập trung và kiến tạo một cách tinh tế.

Thiết kế căn hộ với nội thất dính tường sang trọng, tinh tế đặc biệt tích hợp công nghệ thông minh ngay trong từng căn hộ. Kết hợp An ninh căn hộ đảm bảo với hệ thống bảo vệ 2 lớp. Đảm bảo môi trường sống an toàn cho cư dân.

MẶT BẰNG CĂN 2 PHÒNG NGỦ

MẶT BẰNG CĂN 3 PHÒNG NGỦ


Căn hộ sở hữu lâu dài và lộ trình ra sổ rõ ràng – Các khách hàng đã bàn giao vào tháng 6/2023.Thời gian bảo hành căn hộ lên đến 60 tháng (5 năm), giúp cư dân yên tâm về chất lượng xây dựng của dự án.

Hình thức sở hữu: SỞ HỮU LÂU DÀI

Xem chính sách Tháng 7/2023

Sở hữu căn hộ tại FPT Plaza, bạn sẽ được chìm đắm trong một tầm view tuyệt đẹp vô cùng ấn tượng. Tầm view của căn hộ FPT Plaza không chỉ là một cảnh quan đẹp, mà còn là một trải nghiệm tuyệt vời.

CẬP NHẬT THỰC TẾ

Căn hộ FPT Plaza chính thức bàn giao cho khách hàng sở hữu và hoàn thiện toàn bộ tiện ích nội khu phục vụ cho cư dân

FPT PLAZA 2 Nằm trong hệ sinh thái của khu đô thị FPT CITY được phát triển bởi Tập đoàn FPT tại Việt Nam. Nó được xây dựng với mục tiêu mang lại một môi trường sống tiện nghi, an lành và phù hợp cho cư dân.

Đăng ký tư vấn và chính sách từ chủ đầu tư FPT CITY

HỆ THỐNG BẤT ĐỘNG SẢN HƯNG PHÁT

 131 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Quận Cẩm Lệ, Tp Đà Nẵng

 262 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê, Tp Đà Nẵng

 

LIÊN HỆ BỘ PHẬN KINH DOANH

 Phòng kinh doanh căn hộ: 0765.800.999

 

đăng ký nhận báo giá