CÁI GIÁ CỦA SỰ THẤT BẠI HÀNG TRĂM LẦN…!

??Hôm nay, HPCer chúng tôi sẽ kể cho bạn nghe một câu chuyện ??
?CÁI GIÁ CỦA SỰ THẤT BẠI HÀNG TRĂM LẦN……!

 

☘Khi người ta nghĩ thất bại chỉ là tạm thời và là những bài học đáng giá phải trả cho thành công, thì sẽ không có lý do gì để từ bỏ mục tiêu đã đặt ra.
Một trong những yếu tố quan trọng dẫn tới thành công là sự kiên trì, thứ mà hiếm người có được. Kiên trì là một trạng thái tinh thần, vì vậy nó có thể được trau dồi và rèn luyện.

Hưng Phát Corp, những ngày cuối năm, chút mưa lất phất cùng cái lạnh buốt làm mỗi chúng ta ai cũng chỉ muốn ngồi một chỗ ấm nhất và nhâm nhi ly trà nóng. ?️?️?️?️
Nhưng có một cô gái mang tên Phương Oanh ?, trẻ trung, nhiệt huyết vẫn kiên trì, chăm chỉ làm việc. Dù thời tiết như thế nào chăng nữa cũng không ảnh hưởng tới sự kiên định của Phương Oanh để có một cái Tết ấm áp và đầy đủ. Sau chuỗi ngày liên tục bị từ chối, bị mất deal, bị mất niềm tin vào cái nghề mà nhiều người nghĩ có thể giúp ta thay đổi nhanh cuộc sống. ?
Có những đêm, anh em HPCer chúng tôi cùng nhau hồi hộp chờ những dòng tin nhắn book sản phẩm dù đã 22h00 từ cô bạn trẻ của chúng ta… Ấy thế mà…??NÓ RỚT DEAL ÔNG GIÁO À ☹ Cảm giác như xem bóng đá nước nhà Việt Nam bị Thái Lan dẫn trước vậy.
Và chuyện gì đến cũng đã đến….. kết quả viên mãn là yếu tố không thể thiếu cho cả một quá trình làm việc cần cù, quyết tâm cao độ của cô gái trẻ. ?????
Kim chỉ nan: “Áp lực + động lưc sẽ hóa dần năng lực” luôn luôn đúng.
Chúng tôi thật tự hào vì có một đồng nghiệp như thế…HPCer tự hào về bạn, Phương Oanh à. ???
Chúc cho Phương Oanh sẽ càng bay cao, bay xa hơn nữa cùng gia đình HPCer chúng ta.
Nhật ký gia đình HPCer vinh dự khi được sướng tên Phương Oanh. Người truyền cảm hứng đầu tiên cho tấm gương trẻ nổi bật của tháng 01/2021.
Đà Nẵng, HPCer những ngày giáp Tết Tân Sửu 2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *